Trung tâm Răng - Hàm - Mặt & Phẫu thuật thẩm mỹ - Nha khoa Thinh Vượng - Hải Phòng
Hotline Trung tâm Răng, Hàm, Mặt - Nha khoa Thịnh Vượng - Hải Phòng
Trang chủ Cấy Lông Mi

Cấy Lông Mi

Cấy Lông Mi

 

Từ lâu một ước mơ canh cánh của hầu hết chị em phụ nữ là có được một hàng mi dài và cong vuốt để tạo thêm nét duyên dáng và gợi cảm cho đôi mắt mộng mơ của mình. Một đôi mắt được công nhận là đẹp không thể thiếu vắng hàng mi cong mượt mà đầy vẻ quyến rũ. Trên thực tế không biết vì lý do gì thượng đế lại dành cho hầu hết phụ nữ phương tây và Trung Á có được đặc ân ấy, khi sinh ra đã có hàng mi dài, rậm và cong vuốt.

Trong khi đó hầu hết các phụ nữ các nước Á Đông không có được diễm phúc đó một cách đồng đều như phụ nữ Tây phương. Đàng khác có một số trường hợp bệnh tật khác nhau đã làm cho một số chị em mất hoặc rụng dần hết lông mi của mình.

Để khắc phục điều bất công thiên định hoặc đột nhiên đó và để đáp lại sự mong mỏi từ lâu của chị em phụ nữ, chúng tôi đã cố gắng nghiên kỹ thuật cấy ghép lông mi, một kỹ thuật mà cả thế giới đang còn nghiên cứu và chưa được phổ biến rộng rãi như những kỹ thuật giải phẩu thẩm mỹ (GPTM cừ y ghắp lớn tạo hàng mi tự nhiên, dài và cong giống như lông mi thật của phụ nữ phương tây).

Hiện nay người ta chỉ mới biết chế tạo lông mi giả để bổ túc cho khuyết điểm của hàng lông mi thưa hoặc để gây ấn tượng thêm cho những ai cần một hàng mi dày và đậm nét để tô đậm nét gợi cảm cho đôi mắt mình. Nhưng lông mi giả cũng có những bất tiện riêng của nó, ví dụ như phải mất hàng giờ đồng hồ để gắn từng sợi lông mi lên bờ mi, còn nếu gắn nguyên hàng mi cùng một lúc thì trông rất mất tự nhiên, chưa kể đến sự khéo tay trong thủ thuật gắn lông mi giả lên bờ mi, điều mà không phải phụ nữ nào cũng thực hiện một cách thành thạo được .

Sự thành công trong kỹ thuật cấy ghép lông mi của Việt Nam chúng ta đã khiến thế giới kinh ngạc. Thật vậy trong hội nghị GPTM quốc tế do Viện Hàn lâm GPTM Hoa Kỳ tổ chức tại Los Angeles, ban California Mỹ ngày 28/1/1999, toàn thể các giới chức sắc hàng đầu của ngành GPTM Mỹ đã nhiệt liệt tán thưởng kỹ thuật này của ta. Sau buổi thuyết trình của chúng tôi có nhiều vị đến hỏi thăm chúng tôi một cách chi tiết các kỹ thuật này. Có một nữ bác sĩ, thành viên của Viện Hàn Lâm GPTM Mỹ, làm việc tại New York còn xin chúng tôi một danh thiếp để giới thiệu khách hàng ! Đặc biệt trong giới bác sĩ GPTM người Việt sinh sống tại Mỹ cảm thấy rất vui mừng vì có chúng tôi là ngưới Việt đại diện cho giới GPTM Việt nam trên bục giảng tại diễn đàn Viện Hàn lâm Mỹ. Các giáo sư diễn giảng kỳ này là những vị được Viện Hàn Lâm GPTM Hoa Kỳ chọn lọc để mời thuyết trình từ Mỹ và từ các đất nước có nền GPTM phát triển.

Nói về kỹ thuật cấy lông mi: đó là những sợi chân tóc được cắt tỉa với những mầm mống dinh dưỡng của sợi tóc từ trong da đầu. Sự cắt tỉa này đòi hỏi một công phu luyện tập thành thục lâu dài để đạt đến độ khéo tay cần thiết, làm thế nào để chân tóc được cắt ra không bị hư hỏng các mao mạch dinh dưỡng của nó. Sau đó các sợi này được cắm vào bờ mi nhờ một dụng cụ được chế tạo đặc biệt. Các lông mi được cấy cần một thời gian 4 đến 5 tháng để đạt độ hoàn chỉnh toàn vẹn do quá trình biến dưỡng tiến hóa của sợi tóc. Khi lông mi đã mọc dài ra ta cần cắt tỉa và uốn để có hàng lông mi như thật.

Từ nay với sự thành công trong kỹ thuật cấy ghép lông mi, các bạn gái có quyền nghĩ đến những đôi mắt mộng mơ với hàng mi cong mà không cần phải bỏ công hàng giờ ngồi gắn những sợi lông mi giả lên đôi mắt của mình.


Trụ Sở chính: B105 Km 1,4 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng. ( Cách Cầu Rào 1,4 Km đường đi cạnh SHOWROOM ô tô quốc tế ) - Tel : 02253.635.299

Cơ Sở 2: 72 Thọ Xuân, TT Núi Đối, Kiến Thụy, Hải Phòng (Đối diện Trường mẫu giáo) - Tel: 02253.881.320

Cơ Sở 3: 84 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng (Đối diện Cung Văn hóa Việt Tiệp) - Tel: 02253.502.550

Cơ Sở 4: Số 6 Lê Lợi, TT An Lão, Hải Phòng ( Đối diện đài phát thanh An Lão) - Tel: 02253.911.101

Cơ sở 5: Cơ sở quân dân y Khu 1, Huyện đội, TT Tiên Lãng, Hải Phòng - Tel: 02253.947.299

Cơ sở 6: Đại Lộc - Đại Hợp - Kiến Thụy - Hải Phòng - Tel: 02253.818.296