B105 Km 1,4 Phạm Văn Đồng

0904 62 72 99

Giờ Mở Cửa

Thứ 2 - CN: 7:30 A.M - 8:00 PM

Đặt Lịch Khám

Đặt lịch khám để có nụ cười hoàn hảo!

Giới thiệu

Nha khoa Thịnh Vượng: Nụ cười thay đổi cuộc sống

Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật trong đó có ngành nha khoa – phẫu thuật thẩm mỹ, hiện nay chuyên ngành này ở Việt Nam đã bắt kịp và ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới. Trung tâm nha khoa và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thịnh Vượng (nha khoa Thịnh Vượng), với lợi thế về nguồn nhân lực có chất lượng, sự khéo léo của bàn tay người Việt cộng với sự đầu tư có chiều sâu bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất Mr Thịnh (Canada) và Dr Vượng đã xây dựng lên một trung tâm nha khoa- thẩm mỹ chất lượng quốc tế. Là trung tâm đầu tiên đăng kí quản lý chất lượng theo hệ thống ISO9001-2000 quốc tế tại Việt Nam.

Nha khoa Thịnh Vượng (Thinh Vuong dentalclinic) có vị trí địa lý thuận lợi: nằm trên trục đường chính ( đường Phạm Văn Đồng ) nối giữa thành phố Hải Phòng và khu du lịch Đồ Sơn (km 1,4 khu biệt thự Anh Dũng 2), gần điểm nối giữa đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và đường đi Hải Phòng – Đồ Sơn. Trung tâm có không gian thoáng đạt có chỗ đậu đỗ xe ô tô, xe máy rộng rãi.

Trung tâm nha khoa Thịnh Vượng được xây dựng và thiết kế chuyên nghiệp bậc nhất bởi các kiến trúc sư của ĐH xây dựng Hà Nội với diện tích, quy mô hoành tráng. Diện tích xây dựng hơn 1000 m2 có đầy đủ các khoa phòng chức năng, là mô hình bệnh viện Răng – Hàm – Mặt quốc tế trong tương lai. Đến với nha khoa Thịnh Vượng bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi giữa kiến trúc truyền thống và phong cách hiện đại. Đặc biệt khu vực phòng chờ được thi công bằng gỗ Sưa là loại gỗ quý hiếm nhất hiện nay sẽ tạo cho bạn một cảm giác gần gũi thân thiện và ấm cúng như ở trong nhà của bạn.

Nha khoa Thịnh Vượng là cơ sở đứng đầu có hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ được cung cấp bởi các hãng danh tiếng thế giới từ Đức, Nhật , Pháp, Mỹ…Trung tâm có hệ thống X-quang kĩ thuật số, đặc biệt máy chụp toàn cảnh Panorama thế hệ mới nhất (USA) duy nhất tại Hải Phòng giúp chuẩn đoán và điều trị chính xác hiệu quả.

Là Doanh Nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (Canada) ,là phòng khám có số lượng, chất lượng máy chuyên dụng hàng đầu chúng tôi cam kết luôn đầu tư, luôn đổi mới nhằm bắt kịp ngành nha khoa – Thẩm mỹ thế giới.

Nha khoa Thịnh Vượng với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm có trình độ sau Đại Học, là giảng viên trường Đại Học trực tiếp khám chữa bệnh , vì vậy có thể xử trí được hầu hết các vấn đề khó, phức tạp.

Đặc biệt nha khoa Thịnh Vượng là trung tâm hàng đầu về cắm ghép Implant do các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Singapore, Hàn Quốc. Là trung tâm đầu tiên ở Hải Phòng chuyển giao thành công kĩ thuật cắm ghép Implant của hệ thống Mis (đây là môt trong những hệ thống hàng đầu thế giới, có mặt tại 55 quốc gia như mỹ, Đức, Pháp… được khảo sát và bảo hành theo quy định của FDA ( Hoa Kỳ), CE (Châu Âu).

Phẫu Thuật tạo hình Thẩm Mỹ cao cấp Do Bác sỹ chuyên khoa đươc đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài trực tiếp thực hiện, trung tâm đã thực hiện được các kĩ thuật cao cấp, kĩ thuật khó và phức tạp như : Tạo hình mí mắt, nâng tạo hình mũi, cằm, nâng ngực, lấy mỡ bụng và mông, tạo hình tầng sinh môn và âm đạo…

Kĩ thuật viên : trung tâm có hệ thống đào tạo tốt nhất. Các kĩ thuật viên tại trung tâm được đào tạo lại, đào tạo nâng cao, được liên tục cập nhật kiến thức mới, được thi tuyển tay nghề định kì được phân công làm công việc chuyên ngành theo năng khiếu, sở trường .Chúng tôi liên tục tuyển chọn và đào tạo để có được những kĩ thuật viên tốt nhất cho hệ thống nha khoa Thịnh Vượng và cung cấp nhân lực cho các cơ sở nha khoa khác.

Nha khoa Thịnh Vượng gắn liền với bệnh viện Đa Khoa Bình Dân( cùng một hệ thống đầu tư) : là trung tâm khám chữa bệnh hàng đầu của Hải Phòng, có đầy đủ chuyên khoa nội, ngoại, hồi sức, sản, xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh. Với máy móc trang thiết bị hiện đại đặc biệt có máy siêu âm màu 4 chiều thế hệ mới nhất của Nhật cùng với hệ thống xét nghiệm máu, nước tiểu, x-quang đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với hệ thống nhân lực dồi dào có chất lượng(có 18 bác sĩ, trong đó có tiến sỹ, bác sỹ thầy thuốc ưu tú, thạc sỹ…). Vì vậy Nha khoa Thịnh Vượng là cơ sở được trợ giúp tốt nhất để khám và chữa bệnh về răng hàm mặt và thẩm mĩ..

Nha khoa Thịnh Vượng có hệ thống phòng khám vệ tinh rộng khắp nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh về Răng – Hàm – Mặt (vốn còn rất thiếu ở Hải Phòng) từ cơ sở : Hệ thống này được chuẩn hóa và kết nối với trung tâm bằng hệ thông camera, trực tuyến và công nghệ thông tin chuyên nghiệp.

Nha khoa Thịnh Vượng luôn cam kết đem lại dịch vụ chất lượng quốc tế giá Việt Nam.

Nha khoa Thịnh Vượng luôn gắn với cộng đồng vì cộng đồng. Sự Thịnh Vượng của Doanh Nghiệp là đem lại dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.

Đội Ngũ Chuyên Gia

Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chính quy tại trường ĐH răng hàm mặt quốc gia.

0

Đội ngũ bác sĩ, y sĩ

0

Cơ sở trong nước và VPĐD nước ngoài

0

Khách hàng thăm khám

0

Cắm ghép Implant

Khách hàng Nha khoa

Nụ cười tự hào

Đặt lịch khám để có nụ cười hoàn hảo!