Trung tâm Răng - Hàm - Mặt & Phẫu thuật thẩm mỹ - Nha khoa Thinh Vượng - Hải Phòng
Hotline Trung tâm Răng, Hàm, Mặt - Nha khoa Thịnh Vượng - Hải Phòng
Trang chủ Nha Chu và Chăm Sóc Răng Miệng

Nha Chu và Chăm Sóc Răng Miệng

Ghép nướu

alt Phẫu thuật ghép nướu răng được áp dụng trong việc tạo ra độ dày cho nướu, che lấp những khuyết điểm trên nướu do sự tụt nướu khi mất răng, hay bị nha chu... nhằm tạo tính thẩm mỹ cũng như sự hài hoà cho khuôn mặt.

Ghép xương

altGhép xương bao gồm việc cấy nguyên liệu xương (nhân tạo hoặc tự thân) đổ vào trong ổ răng, nơi cần ghép nhằm tạo ra mật độ, độ dày cho xương, giúp cho xương hàm vững chắc, cải thiện về sinh lý và thẩm mỹ của sống hàm. Sẵn sàng cho các phục hồi tiếp theo như cấy ghép Implant tái tạo hoàn thiện răng đã mất.

Nha chu và chắm sóc răng miệng

Lấy cao răng và đánh bóng bằng máy siêu âm, điều trị viêm lợi mãn tính, lợi phì đại, cắt lợi trùm bằng Lase…

Phẫu thuật nướu kéo dài thân răng

Giải phẫu kéo dài thân răng thông thường được thực hiện để thay đổi chiều dài hay kích thước mặt ngoài của răng trong việc tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ. Việc điều trị này được thực hiện bởi BS chuyên khoa nha chu, trước khi quyết định thực hiện thao tác này cũng cần sự kết hợp hình dáng răng ban đầu với khuôn mặt bệnh nhân.
Theo sau giai đoạn giải phẫu là việc phục hồi thẫm mỹ hình dạng thân răng: có thể là làm mão sứ veneer, sứ cecon hay laminate sứ Proceca.....

Nha chu

 

 

Được nhắc tới với việc điều trị bệnh về lợi và các vấn đề liên quan đến mô quanh răng.

Sự hình thành cao răng và mảng bám

Cao răng, nguy cơ tiềm ẩn:

Ban đầu sau khi đánh răng sạch mảng bám răng đã hình thành, bản chất là thành phần nhầy của nước bọt, hoàn toàn vô khuẩn. Sau đó trong môi trường miệng thông thường, mảng bám này bị lắng đọng bởi vụn thức ăn, nhiễm vi khuẩn, nếu không được vệ sinh sau 24h nó bắt đầu gây bệnh, lắng đọng càng lâu ngày, cao răng càng nhiễm cứng do vi khuẩn, xác vi khuẩn, thức ăn xếp lớp. Mảng bám răng bệnh lý và cao răng kích thích gây viêm tại chỗ, đẩy lợi tụt sớm, tiêu xương ổ, dây chằng răng gây bệnh quanh răng và biến chứng mất răng sớm. Cao răng thường hay bám ở cổ răng, kẽ răng và dưới nướu răng.

Phẫu thuật nha chu

* Bệnh nha chu hay còn gọi là bệnh lý học vùng quanh răng, bao gồm tổ chức lợi (nướu), dây chằng giữ răng, xương ổ răng. Đặc biệt hay gặp ở nước ta do chế độ vệ sinh và khám vệ sinh răng miệng định kỳ (gồm việc lấy cao răng định kỳ) chưa thật phổ biến.

Khi bệnh diễn tiến lâu ngày, tụt lợi nhiều thì phẫu thuật nha chu là biện pháp tối ưu nhất để phục hồi và điều trị bệnh.


Trụ Sở chính: B105 Km 1,4 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng. ( Cách Cầu Rào 1,4 Km đường đi cạnh SHOWROOM ô tô quốc tế ) - Tel : 02253.635.299

Cơ Sở 2: 72 Thọ Xuân, TT Núi Đối, Kiến Thụy, Hải Phòng (Đối diện Trường mẫu giáo) - Tel: 02253.881.320

Cơ Sở 3: 84 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng (Đối diện Cung Văn hóa Việt Tiệp) - Tel: 02253.502.550

Cơ Sở 4: Số 6 Lê Lợi, TT An Lão, Hải Phòng ( Đối diện đài phát thanh An Lão) - Tel: 02253.911.101

Cơ sở 5: Cơ sở quân dân y Khu 1, Huyện đội, TT Tiên Lãng, Hải Phòng - Tel: 02253.947.299

Cơ sở 6: Đại Lộc - Đại Hợp - Kiến Thụy - Hải Phòng - Tel: 02253.818.296