Trung tâm Răng - Hàm - Mặt & Phẫu thuật thẩm mỹ - Nha khoa Thinh Vượng - Hải Phòng
Hotline Trung tâm Răng, Hàm, Mặt - Nha khoa Thịnh Vượng - Hải Phòng
Trang chủ Nha Khoa Tổng Quát

Nha Khoa Tổng Quát

Xét nghiệm, Chẩn đoán & tư vấn răng miệng

alt Chẩn đoán Răng là khía cạnh quan trọng nhất trong Nha khoa hiện đại giúp việc lập bệnh án và có kế hoạch điều trị thành công.
Với đội ngũ BS tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra kế hoạch điều trị đúng và đủ để thực hiện việc điều trị an toàn chính xác.

Nha khoa tổng quát

Khám tư vấn và lập hoạch điều trị các bệnh về Răng Hàm Mặt và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ miễn phí.

Kỹ thuật thay đổi miếng trám Amalgam thành Composite

Với miếng trám Amlgam, GIC cũ lâu ngày không còn độ khít sát với xoang răng, cũng như về thẩm mỹ màu sắc không đẹp. Vì vậy với công nghệ hiện đại đã cho ra đời loại vật liệu Composite thay thế chúng mà vẫn đạt độ chắc, bền. Đáp ứng được nhu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ.

Trám răng thẩm mỹ: Nguyên nhân trám và vật liệu trám

Là loại trám mà vật liệu được sử dụng có màu sắc như thật so với màu răng thông thường, dùng để khôi phục lại hình dáng, cũng như chức năng nhai cho răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hoá chất tấn công, huỷ hoại tuỷ răng.

Trám răng

Trám răng được xác định bởi sự thăm khám của BS, để giải quyết những khiếm khuyết trên Răng ngày nay có nhiều kỹ thuật mới giúp phục hồi lại hình dạng ban đầu:
  • Trám răng thẫm mỹ (Composite)
  • Trám răng Amalgam
  • Trám răng bằng kỹ thuật ART: Hay gọi là kỹ thuật trám răng không sang chấn .

Ý nghĩa của việc cạo vôi và vệ sinh răng

Loại bỏ vôi răng và mảng bám là loại bỏ đi những chứng bệnh có liên quan đến nướu và là một trong những phương pháp phòng ngừa hữu hiệu nhất tránh gây đau đớn và lãng phí.

Các phương pháp dùng để trám răng

1-Miếng trám Amalgam

Miếng trám Amalgam (bạc) thường được sử dụng để trám răng trước đây. Những miếng trám kim loại tuy hiệu quả nhưng thường có khuynh hướng bị sậm màu theo thời gian. Một số miếng trám amalgam có chứa thủy ngân và tính an toàn của nó vẫn còn là một câu hỏi trong nhiều năm qua.

Sự hình thành vôi răng và mảng bám

Vôi răng được hình thành từ những mảnh vụn thức ăn thừa còn sót lại trên răng kết hợp với xác vi khuẩn gọi là mãng bám. Mãng bám răng là lớp mềm, tồn tại lâu ngày trong môi trường miệng có nước bọt sẽ tạo thành vôi răng và thường hay bám ở cổ răng, kẽ răng và dưới nướu răng.

Cạo vôi và đánh bóng răng

Đây là thao tác để loại bỏ vôi răng và mãng bám, là cách tốt nhất để tránh nguy cơ bị chảy máu răng, sưng nướu, tụt nướu, giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng hay tiêu xương một cách hiệu quả nhất.

Quy trình lấy vôi răng và mảng bám

Quy trình tuy đơn giản nhưng cần tỉ mỉ, kỹ và nhẹ nhàng, vì miệng bệnh nhân rất nhạy cảm, chỉ cần sơ xuất là có thể gây ra những hậu quả khó lường cho bệnh nhân và cả uy tín của Nha khoa. Vì vậy khi thực hiện điều trị cần hết sức cẩn trọng nhằm loại bỏ vôi và mãng bám trên bề mặt răng, kẽ răng và nướu răng một cách êm ái nhất.


Trụ Sở chính: B105 Km 1,4 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng. ( Cách Cầu Rào 1,4 Km đường đi cạnh SHOWROOM ô tô quốc tế ) - Tel : 02253.635.299

Cơ Sở 2: 72 Thọ Xuân, TT Núi Đối, Kiến Thụy, Hải Phòng (Đối diện Trường mẫu giáo) - Tel: 02253.881.320

Cơ Sở 3: 84 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng (Đối diện Cung Văn hóa Việt Tiệp) - Tel: 02253.502.550

Cơ Sở 4: Số 6 Lê Lợi, TT An Lão, Hải Phòng ( Đối diện đài phát thanh An Lão) - Tel: 02253.911.101

Cơ sở 5: Cơ sở quân dân y Khu 1, Huyện đội, TT Tiên Lãng, Hải Phòng - Tel: 02253.947.299

Cơ sở 6: Đại Lộc - Đại Hợp - Kiến Thụy - Hải Phòng - Tel: 02253.818.296