B105 Km 1,4 Phạm Văn Đồng

0904 62 72 99

Giờ Mở Cửa

Thứ 2 - CN: 7:30 A.M - 8:00 PM

Đặt Lịch Khám

Đặt lịch khám để có nụ cười hoàn hảo!

Niềng răng có đau không?

Bạn đang muốn niềng răng nhưng còn sợ các vấn đề khi làm như: niềng răng có đau không?, niêng răng có gây ê buốt hay không? niềng răng đau trong bao lâu?.. chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

Chắc chắn có đau nhưng đau trong mức độ chấp nhận được. Thống kê cho thấy chưa có bệnh nhân nào bỏ cuộc vì vấn đề này. Bạn có thể bị đau trong vài tuần đầu tiên do các khí cụ va chạm vào tổ chức xung quanh, sau đó sẽ quen dần như đi một đôi dép mới.

Khi đau trong quá trình nắn chỉnh, bạn phải phản hồi ngay cho bác sĩ vì đó là sự bất thường do quá tải, di chuyển quá nhanh 1 răng, 1 nhóm răng hoặc cả hàm răng, cũng có thể do viêm nướu, do khí cụ va chạm quá mức vào mô mềm,…

nieng rang lam rang mac cai

Niềng răng có đau không?

Những nguyên nhân này bác sĩ sẽ xử lý giúp bạn ngay lập tức.

Đau do nhổ răng: Trong trường hợp bắt buộc phải nhổ răng thì cũng giống như nhổ những răng bình thường khác. Răng sẽ được nhổ sau khi mang khí cụ khoảng 1 tháng. Lúc đó răng đã lỏng để di chuyển nên bạn sẽ hoàn toàn không đau.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm và trân trọng bạn như người thân, họ sẽ động viên tinh thần đồng thời sử dụng những kỹ thuật tinh tế như: bôi tê bề mặt niêm mạc nơi cần tiêm, tiêm tê từng lớp theo phương pháp “vết dầu loang”,… Sau đó khoảng nhổ răng sẽ được đóng kín.

Với sự trân trọng và tận tình của bác sĩ, bạn sẽ không còn cảm giác đau đớn.

Chúc bạn có được một hàm răng đẹp, tự tin nở nụ cười chào đón những thành công trong cuộc sống!

Nha khoa Thịnh Vượng

Dr.Vượng