B105 Km 1,4 Phạm Văn Đồng

0904 62 72 99

Giờ Mở Cửa

Thứ 2 - CN: 7:30 A.M - 8:00 PM

Đặt Lịch Khám

Đặt lịch khám để có nụ cười hoàn hảo!

Tạo hình mặt V-line thẩm mỹ nhờ chỉnh nha (niềng răng)

Khuôn mặt V-line đã trở thành xu hướng thời thượng tất yếu vì nó quá nhiều ưu điểm là niềm mơ ước của giới trẻ. Ở xứ Hàn những bậc cha mẹ mơ ước dành dụm tiền để hồi môn cho con cái mình có gói thẩm mỹ này để cải thiện chất lượng cuộc sống là nền tảng cho con cái bước vào cuộc sống mới với nhiều thành công, thận lợi và nhiều may mắn.

chinh nha chinh mat v line

Ảnh minh hoạ.

 Bác sĩ Thẩm mỹ sẽ làm thay đổi 3 điểm:

  1. Chỉnh nha làm giảm kích thước xương hàm theo 2 chiều trước sau (chữa vổ, hô, móm…) và giảm kích thước ngang tầng dưới mặt.
  2. Bác sĩ sẽ tiêm thuốc làm yếu cơ dẫn đến giảm kích thước cơ cắn (cục cơ lớn nhất ở điểm dưới trước tai). Loại thuốc này rất an toàn không có tác dụng phụ được lấy từ vi khuẩn gây ngộ độc thịt làm liệt cơ tiêu hóa sau khi giảm độc và tính liều phù hợp (phát minh từ Hàn Quốc). Thuốc này được tiêm nhiều lần trong tg từ 2-3 năm nên cơ cắn giảm kích thước từ từ và an toàn tuyệt đối.
  3. Bước cuối cùng là nối cho cằm dài ra đồng thời tạo hình cằm chẻ nếu bạn muốn. Tuy nhiên chỉ áp dụng đối với trường hợp cằm ngắn vuông và thô.
    Các biện pháp trên không nhất thiết làm đồng loạt có thể chỉ đơn giản từ việc tiêm thuốc.

Ưu điểm của khuôn mặt V-line

 Khuôn mặt chữ V quan niệm thẩm mỹ là thanh thoát, nhẹ nhàng gây thiện cả, dễ chịu cho người tiếp xúc. Níu giữ mặt trẻ hơn vì trương lực cơ giảm (nhẽo chảy) theo thời gian sẽ làm khuôn mặt chảy sệ, rãnh mũi má hằn sâu…tạo nên nhiều nếp nhăn…già nua. Khuôn mặt chữ V hoàn toàn khắc phục được hoàn toàn hiện tượng già hóa này.

chinh mat v line

Ảnh minh hoạ.

Thẩm mỹ tổng quan khuôn mặt

  • Tạo hình Mí mắt: Để có cặp mắt mở rộng 2 mí. Sau 37 tuổi mí mắt (trên dưới) tích tạo cục mỡ làm mắt nhỏ lại, giảm trương lực cơ làm cho mắt sụp sệ…Bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt mí lấy túi mỡ, căng da, tạo hình lại bạn đạt lợi ích kép là mắt bạn trẻ đẹp lại, hết sụp mi cải thiện tầm nhìn, cang da làm giảm nếp nhăn đồng thời rãnh mũi má giảm nhòa…làm cải thiện rõ ràng thẩm mỹ.
  •  Tạo hình Mũi: Mũi dọc dừa cao, thẳng, đủ dài để không bị hếch, cánh mũi phù hợp không quá bè…Bác sĩ có thể giúp bạn bằng vật liệu mới không biến chứng không đào thải…Làm nên khuôn mặt thanh thoát, trẻ đẹp.

bac si vuong nha khoa thinh vuongXu hướng mặt V-line không chỉ là model cho các bạn trẻ của khu vực Đông Á mà còn là xu hướng của toàn thế giới. Nắm bắt được nhu cầu của thời đại bác sĩ Vượng đã tu nghiệp tại Đại học Yonsei Seul Hàn quốc (Đại học đi đầu thế giới về thẩm mỹ hàm mặt) cam kết sẽ giúp bạn hài lòng về kết quả chất lượng tương đương Hàn Quốc.

Bài viết của Bác sĩ Vượng 
Giám đốc Nha khoa Thịnh Vượng