Trung tâm Răng - Hàm - Mặt & Phẫu thuật thẩm mỹ - Nha khoa Thinh Vượng - Hải Phòng
Hotline Trung tâm Răng, Hàm, Mặt - Nha khoa Thịnh Vượng - Hải Phòng
Trang chủ Xóa Tuyến Mồ Hôi Nách

Xóa Tuyến Mồ Hôi Nách

Xoá tuyến mồ hôi nách

- Xóa tuyết mồ hôi nách
- Xóa mồ hôi tay chân ra nhiều
Một trong những kỹ thuật thành công của ngành giải phẫu thẩm mỹ hiện nay là điều trị bệnh hiệu qủa trong thời gian ngắn xóa tuyến mồ hôi nách. Mồ hôi nách thực sự đã làm cho những người có chứng tăng tiết mồ hôi nách cảm thấy rất khó chịu. Đã vậy mồ hôi tay chân có khi cũng tăng tiết phụ họa theo càng làm tăng thêm sự khó chịu lên bội phần.

Kỹ thuật xoá tuyến mồ hôi nách bằng cách chích thuốc tê vào các hạch mồ hôi, sau đó dùng dụng cụ chuyên dùng để triệt phá hết các hạch mồ hôi là một biện pháp đơn giản không đau, không cần gây mê, không xảy ra biến chứng. Bệnh nhân có thể ra về sau một tiếng nghỉ ngơi.

Phương pháp xoá tuyến mồ hôi trực tiếp tại chỗ có nhiều ưu điểm hơn phương pháp cắt hạch giao cảm ở ngực vì phương pháp cắt hạch giao cảm trên cần phải gây mê, có thể xảy ra biến chứng nếu làm không khéo gây thủng phổi, ngoài ra phương pháp cắt hạch giao cảm theo các thống kê trên thế giới gây tỉ lệ tái phát cao, và khi đã tái phát không thể chữa lại một lần nữa.

Phương pháp xoá tuyến mồ hôi nách trực tiếp có ưu điểm hơn phương pháp chích Botox, vì phải chích botox nhiều lần sau 4 hoặc 6 tháng.

Tóm lại phương pháp xoá tuyến mồ hôi nách trực tiếp tại chỗ là một thành công rất đáng khích lệ của ngành thẩm mỹ, đem lại một niềm hân hoan cho những bệnh nhân bị chứng tăng tiết mồ hôi nách mà trước đây tất cả các phương pháp điều trị đều phiền toái và không có hiệu quả. Phương pháp này xoá các tuyến mồ hôi điều trị bệnh hiệu qủa trong thời gian ngắn.

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình

trạng cơ địa của mỗi người.


Trụ Sở chính: B105 Km 1,4 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng. ( Cách Cầu Rào 1,4 Km đường đi cạnh SHOWROOM ô tô quốc tế ) - Tel : 02253.635.299

Cơ Sở 2: 72 Thọ Xuân, TT Núi Đối, Kiến Thụy, Hải Phòng (Đối diện Trường mẫu giáo) - Tel: 02253.881.320

Cơ Sở 3: 84 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng (Đối diện Cung Văn hóa Việt Tiệp) - Tel: 02253.502.550

Cơ Sở 4: Số 6 Lê Lợi, TT An Lão, Hải Phòng ( Đối diện đài phát thanh An Lão) - Tel: 02253.911.101

Cơ sở 5: Cơ sở quân dân y Khu 1, Huyện đội, TT Tiên Lãng, Hải Phòng - Tel: 02253.947.299

Cơ sở 6: Đại Lộc - Đại Hợp - Kiến Thụy - Hải Phòng - Tel: 02253.818.296